Xu hướng quản lý nhân sự 4.0: Chấm công Online định vị GPS thay thế chấm công vân tay

Những cải tiến không ngừng về công nghệ và sự ra đời của nhiều giải pháp hiện đại. Giúp nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự 4.0, trong đó có giải pháp chấm công Online định vị GPS.

Chấm công bằng smartphone – xu hướng thời công nghệ

Vài năm trở lại đây, công nghệ có những bước phát triển ấn tượng. Trong đó, trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp ở hầu hết thiết bị điện tử. Từ smartphone trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt, tự động chọn chế độ chụp phù hợp hay tivi, máy giặt, máy hút bụi… đều được tự động hóa.

Chấm công bằng Face ID và định vị GPS online đang trở thành Trend thời công nghệ số

Chính sự phát triển này đã dẫn đến một xu hướng mới. Xu hướng chấm công bằng công nghệ Face ID & định vị GPS Online. Mang đến nhiều lợi ích, từ tối ưu thời gian làm việc. Linh động chấm công, quản lý dữ liệu công tập trung trực tuyến. Và triệt tiêu tình trạng sai dữ liệu công, chấm công hộ. Phần mềm chấm công này ngày càng được lòng người dùng. Và trở thành sự lựa chọn ưu tiên tại nhiều quốc gia.

Face ID & định vị GPS Online – giải pháp chấm công hoàn hảo thời 4.0

Ứng dụng nhiều công nghệ mới như điện toán đám mây (Icloud), nhận diện khuôn mặt (Face ID), dữ liệu lớn (Big data), bản đồ số (GPS)… .Phần mềm chấm công FTSHRM sẽ là một trong những giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả, phù hợp nhất thời 4.0. Và đang là sự lựa chọn hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp.

chấm công bằng face id

Ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, chấm công online bằng Face ID đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Chấm công mọi lúc mọi nơi: Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng thực hiện chấm công tại mọi địa điểm làm việc. Bằng cách chụp ảnh khuôn mặt trên smartphone có kết nối Wifi, 3G và GPS trong bán kính cho phép.

quản lý nhân sự 4.0

Nhân viên dễ dàng chấm công tại mọi địa điểm làm việc

Số hóa hệ thống đơn thư: Chấm công Online và định vị GPS được tích hợp hệ thống đơn thư điện tử. Theo đó, khi cần báo cáo nghỉ, làm thêm, công tác, đi muộn, về sớm…. Nhân viên chỉ việc chọn mẫu đơn phù hợp trên hệ thống và gửi đến người phụ trách. Thay vì gửi đơn thư giấy thiếu chuyên nghiệp như trước.

Face ID & định vị GPS Online – giải pháp chấm công hoàn hảo thời 4.0

Nắm bắt nhanh tình hình biến động nhân sự: Sử dụng công nghệ điện toán đám mây và bản đồ số GPS. Phần mềm chấm công FTSHRM giúp ban lãnh đạo nắm bắt nhanh tình hình quân số. Và thời gian, địa điểm làm việc của nhân viên theo thời gian thực. Kể cả khi không có mặt tại công ty.

quản lý nhân sự 4.0

Ban lãnh đạo nắm bắt nhanh tình hình quân số có mặt, vắng mặt… bằng smartphone kể cả khi ko có mặt tại văn phòng

Quản lý dữ liệu công trên một nền tảng trực tuyến: Tất cả các dữ liệu công sẽ được phần mềm tự động cập nhật từ hoạt động chấm công, đơn thư. Và được quản lý, lưu giữ tập trung trên hệ thống phần mềm.

 quản lý nhân sự 4.0

Tất cả các dữ liệu công được quản lý, lưu giữ trên một hệ thống trực tuyến

Tối ưu chi phí doanh nghiệp: Thay vì phải mua máy chấm công lắp đặt tại các địa điểm làm việc. Thì với smartphone là có thể dễ dàng thực hiện chấm công. Hệ thống đơn thư điện tử cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí giấy, mực, máy in…

Face ID & định vị GPS Online – giải pháp chấm công hoàn hảo thời 4.0

chấm công bằng faceid

Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí doanh nghiệp và thời gian làm việc của nhân viên

Triệt tiêu tình trạng chấm công hộ, gian lận ngày công: Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt vào hoạt động hậu kiểm hình ảnh. Do đó, các hình ảnh chấm công được công nghệ tự động đối chiếu các điểm ảnh với hình ảnh nhận diện có trên hệ thống. Trước đó để phát hiện ra đâu là hình ảnh chấm công hộ.

Với nhiều tính năng vượt trội, chấm công bằng Face ID và định vị GPS giúp bạn quản lý nhân sự hiệu quả. Tăng hiệu suất làm việc, tối ưu thời gian và chi phí doanh nghiệp.

Hãy là người tiên phong đón đầu xu thế bằng cách sử dụng ngay phần mềm quản lý nhân sự. Để mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp.