Top 03 thương hiệu máy chấm công uy tín cùng hệ sinh thái phần mềm quản trị FTSHRM

Máy chấm công Ronald Jack

Trong danh sách 03 máy ghi công phổ biến nhất tại Việt Nam, một trong những cái tên sáng giá phải kể đến là thương hiệu Ronald Jack. Xuất xứ từ Malaysia, các sản phẩm máy chấm công từ thương hiệu này sử dụng nhiều phương thức nhận diện như vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt và mật khẩu. Theo đánh giá từ người sử dụng, Ronald Jack đảm bảo độ chính xác cao về thời gian, mang lại hiệu suất làm việc tốt. Sản phẩm còn hỗ trợ xuất dữ liệu chấm công vào tệp Excel để thuận tiện tổng hợp. Đặc biệt, có tính năng tích hợp kiểm soát cửa, tạo ra một hệ thống chấm công thông minh và chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật đặc trưng:

 • Chấm công bằng nhận diện vân tay + thẻ cảm ứng
 • Màn hình hiển thị : 2.8 “TFT
 • Bộ nhớ lưu trữ : 90.000 chấm công
 • Cổng kết nối : tích hợp TCP/IP, RS232 và RS485
 • Công suất quản lý : 1300 dấu vân tay + 1300 Thẻ cảm ứng

Sản phẩm nổi bật: Ronald Jack S800, Ronald Jack 5000 TC

Giá dao động: 3.000.000đ – 4.000.000đ

Máy chấm công Granding

Một số doanh nghiệp Việt Nam hiện nay cũng ưa chuộng máy chấm công Granding vì tính năng sử dụng vân tay với độ bảo mật cực cao. Máy này không chỉ chấm công nhanh chóng mà còn kiểm soát cửa, báo thức, và kết nối online. Ngoài vân tay, nó còn hỗ trợ chấm công bằng thẻ cảm ứng, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt, và mật khẩu. Granding đảm bảo hiệu suất chấm công chính xác, cho phép quản lý tổng hợp dữ liệu và xuất ra file Excel mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, tính bảo mật cao giúp ngăn chặn việc chấm công hộ từ phía nhân viên. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy Granding vì nó không chỉ đa chức năng mà còn có giá khá hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông số kỹ thuật đặc trưng:

 • Dung lượng lưu trữ: 3.000 dấu vân tay
 • Dung lượng bộ nhớ trong máy: lưu trữ đến 100.000 lần chấm công.
 • Sử dụng Chip xử lý nổi tiếng intel đến từ Mỹ.
 • Tốc độ xử lý rất nhanh
 • Tích hợp âm thanh thoại bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh .
 • Màn hình hiển thị: Tiếng Việt có dấu, Tiếng Anh
 • Bảo mật bằng Password, chế độ hẹn tắt máy theo thời gian, Stand by.
 • Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP

Sản phẩm nổi bật: Granding 3000TC, Granding T9, Granding GT100, Granding GT200

Giá dao động: > 5.500.000đ

Máy chấm ngày công ZKTeco

Zkteco là sản phẩm máy chấm công có xuất xứ từ Trung Quốc. Chiếc máy này chấm công bằng cách nhận diện đối tượng thông qua tia X và cấu trúc video của vân tay/khuôn mặt. Sản phẩm từ ZKTeco được biết đến là một trong những dòng máy ghi công giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Người dùng có thể lựa chọn các kiểu nhận dạng chấm công bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt, thẻ từ….

Thông số kỹ thuật đặc trưng:

 • Model: ZKTeco
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Máy chấm công vân tay,  Kiểu dáng hiện đại, sang trọng.
 • Khả năng quản lý 1.000 dấu vân tay
 • Bộ nhớ: 50.000 lần chấm công
 • Kết nối với máy tính thông qua:  mạng dây, USB 2.0 Host
 • Màn hình 2.8 inch Color LCD

Sản phẩm nổi bật: ZKTeco speedface V5L

Giá dao động:  > 7.000.000đ

Lý do nên mua máy chấm công vân tay?

Trước khi khám phá về trải nghiệm mua máy chấm công vân tay hiệu quả,bạn cần nắm rõ những lợi ích và lý do nên đầu tư vào thiết bị này. Máy chấm công vân tay không chỉ giúp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả, mà còn đồng thời giúp giảm chi phí vận hành doanh nghiệp và tối ưu hóa ngân sách. Với chi phí hợp lý và hiệu suất làm việc đáng kể, máy chấm công vân tay được đánh giá cao trong thị trường so với các loại máy chấm công khác. Việc cài đặt đơn giản và khả năng xuất dữ liệu nhanh chóng giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi thời gian làm việc của toàn bộ nhân viên.

Review kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay hiệu quả

Khi quyết định mua máy chấm công vân tay, nhiều người thường phải đối mặt với việc chọn giữa các loại máy có thiết kế và giá cả đa dạng trên thị trường. Để đưa ra quyết định chính xác, quan trọng nhất là xem xét và cân nhắc các tiêu chí phù hợp như một bước quan trọng trong quá trình chọn lựa.

Dựa vào thương hiệu của sản phẩm

Khi mua máy chấm công, việc xem xét nguồn gốc và thương hiệu được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu. Tránh những dòng máy giá rẻ không rõ xuất xứ để ngăn chặn việc mua phải sản phẩm giả mạo hoặc chất lượng kém. Cân nhắc lựa chọn giữa các thương hiệu đáng tin cậy như Hikvision, Ronald Jack, Suprema, trước khi quyết định mua sắm.

Dựa vào điều kiện sử dụng

Hãy xem xét địa điểm và điều kiện sử dụng để tìm máy chấm công vân tay phù hợp nhất. Trong các tòa nhà hay doanh nghiệp, bạn có thể không cần tính năng chống nắng, chống nước. Ngược lại, nếu bạn đặt máy ở công trường hay ngoài trời, máy cần có khả năng chống bụi, nước và va đập. Lựa chọn đúng này đảm bảo máy chấm công hoạt động hiệu quả và phù hợp với môi trường sử dụng.

Dựa vào tính năng của sản phẩm

Khi mua sản phẩm công nghệ, người tiêu dùng cần xem xét tính năng của sản phẩm theo nhu cầu sử dụng và quy mô công ty. Dung lượng lưu trữ vân tay là một yếu tố quan trọng, tùy thuộc vào số lượng nhân viên và mục đích sử dụng. Việc chọn máy có khả năng lưu trữ nhiều vân tay của một người dùng có thể giúp tránh các vấn đề như vân tay bị mờ, xước. Nếu cần kiểm soát, lựa chọn máy chấm công tích hợp cả tính năng này để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quản lý