TIÊU ĐIỂM: MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT GRANDING FACE PRO 1P

Cập nhật xu thế năm 2023, các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn mong muốn sử dụng những thiết bị tốt nhất trong văn phòng của mình. Máy chấm công, một thiết bị cấp thiết, ngày càng được nâng cấp tân tiến, phát triển và thích nghi cho từng giai đoạn.

Máy chấm công khuôn mặt Granding Face Pro 1P là một trong những sản phẩm hoàn thiện nhất hiện nay, phục vụ riêng nhu cầu chấm công, quản lý nhân sự của doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật

  • Nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ cảm ứng, lòng bàn tay
  • Hỗ trợ kiểm soát cửa ra vào
  • Dung lượng: 6.000 khuôn mặt, 6.000 dấu vân tay, 10.000 thẻ cảm ứng, 3.0000 lòng bàn tay
  • Bộ nhớ 200.000 IN/OUT
  • Nhận diện cả khi đeo khẩu trang
  • Tốc độ xử lý <2s
  • Bộ nhớ RAM 512MB
  • Khoảng cách chấm công 0.3 – 3 mét

Lưu trữ bộ nhớ dung lượng lớn

Thiết bị có khả năng lưu trữ 6.000 khuôn mặt, 6.000 dấu vân tay, 10.000 thẻ cảm ứng, 3.000 lòng bàn tay và 200.000 lượt giao dịch, bộ nhớ trong 512MB. Với dung lượng này hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đều có thể sử dụng không cần lo lắng sẽ bị đầy bộ nhớ.

granding face pro 1P

Nhận diện chính xác ngay cả khi đeo khẩu trang

Một điểm đặc biệt ở máy chấm công Face Pro 1P chính là khả năng có thể nhận dạng ngay cả khi đeo khẩu trang, chấm công đầy đủ mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Thuật toán nhận dạng tĩnh mạch bàn tay/ vân tay

Đây là công nghệ mới nhất có thể xác thực sinh học với tĩnh mạch bàn tay, vân tay và hình dạng của lòng bàn tay cùng một lúc. Với thuật toán này giúp máy có khả năng chống giả mạo cực kì tốt.

Màn hình hiển thị 5 inch cực nét

Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Linux với màn hình cảm ứng 5 inch cho phép mọi thông tin về người chấm công như thời gian chấm công, hình ảnh khuôn mặt được hiện lên rõ ràng nhất.

Phạm vi và thời gian nhận diện vượt trội

Máy chấm công Granding Face Pro 1P có khả năng nhận diện trong phạm vi 0,3 – 3 m với thời gian nhận diện chưa đầy 2 giây, không gây trễ hình ảnh đảm bảo tính chính xác nhất khi chấm công.

Trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng

Sản phẩm có thể tương thích với đầu đọc thông dụng RS485 và Wiegand. Đầu ra hỗ trợ TCP/IP, Wiegand, Access Control, ADMS, Anti-passback,.hỗ trợ trích xuất dữ liệu đơn giản và nhanh chóng hơn.

Sơ đồ ứng dụng thiết bị

granding face pro 1P

Tích hợp cùng Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương FTSHRM giúp khách hàng thực hiện công việc quản lý một cách toàn diện, xuyến suốt từ quản lý hồ sơ – chấm công – tính lương cho cán bộ nhân viên.